Thời điểm cuối năm, giáp Tết bao giờ cũng là lúc nhiều nhãn hàng tung ra thị trường những chiến dịch truyền thông thương hiệu lớn để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Với những sản phẩm như bánh kẹo, nước giải khát thì Tết là thời điểm nở rộ nhất. Công ty KAG Việt Nam thực hiện dự án quảng cáo trên taxi cho hai sản phẩm kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

KAG Vietnam được biết đến là công ty chuyên sản xuất các thiết bị phục vụ việc chế biến nước giải khát, bia, rượu và chế biến thực phẩm bánh kẹo. Hai sản phẩm nổi bật được thị trường ưa chuộng nhất của KAG là kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo với hương vị thơm ngon, hấp dẫn.

KAG với chiến dịch truyền thông Tết

Cũng giống như nhiều nhãn hàng thực phẩm khác, thời điểm giáp Tết là lúc KAG đẩy mạnh chiến dịch truyền thông Tết để tạo độ phủ thương hiệu, xây dựng niềm tin đến khách hàng nhằm tăng doanh thu tốt hơn. Chính vì vậy mà việc đổ ngân sách cho chiến dịch truyền thông Tết bao giờ cũng nhiều hơn, thời gian ngắn nhưng số lượng tăng rõ rệt.

KAG lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe taxi với số lượng lớn 500 xe và triển khai tại tỉnh thành lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Taximedia hân hạnh là đối tác thực hiện chiến dịch quảng cáo trên taxi cho KAG.

quảng cáo trên taxi

KAG thực hiện dán quảng cáo trên 4 hãng taxi lớn như: Taxi Mai Linh (Hồ Chí Minh), taxi Group, Vic Taxi (Hà Nội) và Tiên Sa (Đà Nẵng). Đây chính là những hãng taxi nổi bật nhất hiện nay, với tần suất hoạt động liên tục, mang theo hình ảnh quảng cáo của kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo đi khắp các phố phường.

Vì KAG thực hiện quảng cáo cho 2 sản phẩm cùng một lúc là kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo, nên sự lựa chọn thông minh nhất là thiết kế Maket hai bên cửa taxi khác nhau để tận dụng tối đa không gian quảng cáo.

quảng cáo trên taxi

Như bạn đã biết, với một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi thì thiết kế Maket đóng vai trò quan trọng nhất, phải làm sao thể hiện được hình ảnh nổi bật của sản phẩm, đi kèm với đó là thông điệp ngắn gọn nhưng phải đáp ứng yếu tố ấn tượng, nổi bật.

quảng cáo trên taxi

>> Triển khai ngay chiến dịch quảng cáo trên xe taxi để thương hiệu của bạn có cơ hội tiếp cận với hàng trăm nghìn khách hàng trên nhiều nẻo đường.

Ưu điểm tuyệt vời của hình thức quảng cáo trên xe taxi

Taxi hiện nay là phương tiện giao thông cực kỳ phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, tận dụng điều này để quảng cáo trên taxi sẽ mang đến phương thức truyền thông thương hiệu cực kỳ hiệu quả.

Khi tham gia giao thông, người đi đường dễ dàng bắt gặp hình ảnh quảng cáo trên xe taxi, bởi độ cao vừa tầm, và hình ảnh dễ nhìn nên lọt vào tầm mắt một cách thuận tiện.

quảng cáo trên taxi

Market quảng cáo của KAG đặc biệt khi tận dụng hai hình ảnh thiết kế để truyền tải thông điệp nhiều hơn. Thông điệp cũng hết sức ấn tượng, dễ dàng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Hơn thế nữa, quảng cáo trên xe taxi có kinh phí vừa tầm phù hợp với doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, có thể tiết kiệm ngân sách Marketing.

quảng cáo trên taxi

TaxiMedia hân hạnh trở thành đối tác của bạn trong chiến dịch quảng cáo truyền thông, cùng mang thương hiệu của nhãn hàng đến gần hơn với người tiêu dùng.

CarMedia – một thương hiệu của Unique Group Holdings – chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô cá nhân, Grab, Uber và nhiều hãng taxi khác.

>> Liên hệ ngay với CarMedia để book  quảng cáo trên xe ô tô, Grab, Uber, và xe taxi – hình thức truyền thông nhiều hiệu quả nhất hiện nay!

TaxiMedia

Add: Phòng C6, tầng 5, khách sạn Pullman, số 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: (024) 2323 8888 | 6686 3579 | 6687 2345 | 2264 7999 | 2264 1999

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Website: taximedia.com.vn