Topaz Elite là giai đoạn 2 của dự án công viên văn hóa – thể thao – du lịch phía Nam đường Tạ Quang Bửu, quận 8, rộng 16ha, tiếp giáp 3 mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, Cao Lỗ, Nguyễn Thị Thập và một mặt giáp rạch sông Xáng. Đây là dự án cao cấp nhất của chủ đầu tư Vạn Thái (Vạn Thái Land).

Vạn Thái Land được thành lập từ năm 1999 và hoạt động chuyên về kinh doanh đầu tư bất động sản. Trải qua hơn 18 năm với sự phát triển vững chắc, đến nay Công ty đã hình thành một đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, sáng tạo và chuyên nghiệp.
Công ty Vạn Thái đã và đang đầu tư các Dự án chung cư, khu phức hợp đô thị xanh tại Quận Tân phú, Quận 8, Quận 9, Quận 12 với dòng thương hiệu “Topaz” với mong muốn mang lại một không gian sống xanh mang lại cho cộng đồng một môi trường sống gần gũi với thiên nhiên của người dân thành thị nhưng không kém phần hiện đại và đẳng cấp; và là nơi an cư lý tưởng cho những ai đang có nhu cầu về nhà ở với giá căn hộ phù hợp được quy hoạch hoàn chỉnh cùng tiện ích sống hoàn mỹ thuận tiện cho công việc và cuộc sống.

Taxi Media thuộc tổ hợp truyền thông Unique Advertising hân hạnh là đối tác thực hiện chiến dịch quảng cáo trên taxi Vinasun căn hộ cao cấp nhất của Công ty Vạn Thái – Topaz Elite trên taxi Vinasun tại TP Hồ Chí Minh.


Quý khách hàng cần tư vấn quảng cáo ngoài trời hiệu quả nhất, xin liên hệ với chúng tôi.
Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ.
TAXI MEDIA
Văn phòng Hà Nội: Phòng C6, Tầng 5, Khách sạn Pullman, 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 6 Phan Đình Giót, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84-24) 6686 3579 / 6687 2345 / 2264 7999 / 2264 1999
Hotline: 0986 268 555
Email: info@quangcaongoaitroi.com
Website: www.taximedia.com.vn