Không nằm ngoài xu thế phát triển trên thị trường, mới đây hình thức quảng cáo trên 4 cánh cửa xe Vina taxi cũng đã được cập nhật với nhiều ưu điểm vượt trội.

1. Quảng cáo trên Vina taxi giúp thương hiệu phủ sóng trên thị trường

Vina taxi là một trong những hãng xe có thời gian hoạt động lâu nhất (ra mắt năm 1992), chủ yếu hoạt động tại thị trường các tỉnh miền Nam. Cho đến nay, mặc dù có ngày càng nhiều hãng taxi mới ra mắt, cạnh tranh mạnh mẽ nhưng Vina taxi luôn giữ vững vị thế của mình khi là sự lựa chọn thường xuyên của hành khách.

quảng cáo trên 4 cánh cửa vina taxi

Chiến dịch quảng cáo trên Vina taxi cho Vinmart

Trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Vina taxi cũng là hãng xe hoạt động tích cực khi liên tục trở thành đại sứ quảng bá thương hiệu cho nhiều nhãn hàng lớn nhỏ. Với độ nhận diện thương hiệu cao, vị trí quảng cáo đa dạng, doanh nghiệp có thể yên tâm khi lựa chọn quảng cáo trên Vina taxi.

Các vị trí quảng cáo mà Vina taxi đang triển khai có thể kể đến như:

 • Quảng cáo trên hai cánh cửa sau.

quảng cáo trên 4 cánh cửa vina taxi

Maquette quảng cáo nổi bần bật khi dán trên Vina taxi

 • Quảng cáo từ cửa sau đến full đuôi xe.
 • Quảng cáo trên bốn cánh cửa xe.
 • Quảng cáo trên ô kính tam giác, ô kính sau xe.
 • Quảng cáo trên túi treo tờ rơi sau xe.

2. Vina taxi triển khai hình thức quảng cáo trên 4 cánh cửa xe Vina taxi

Là hãng xe luôn cập nhật những vị trí, hình thức quảng cáo mới, Vina taxi mới đây cũng đã chính thức cho triển khai quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi. Về cách triển khai, chất liệu maquette… đều giống với những hình thức cũ, tuy nhiên điểm đặc biệt nhất đó chính là vị trí dán maquette được thể hiện trên cả 4 cánh cửa, giúp diện tích được tăng lên cũng như dễ dàng gây ấn tượng với người tiêu dùng hơn khi xe di chuyển trên đường, đem đến sự thuận mắt khi quan sát.

quảng cáo 4 cánh trên vina taxi

Quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi gây ấn tượng cho người nhìn

Xe taxi có quãng đường di chuyển không bị giới hạn và thời gian hoạt động gần như là cả ngày, nó có thể xuất hiện trên bất cứ tuyến đường nào để đáp ứng nhu cầu của hành khách. Vì vậy, mỗi ngày nó có thể đưa hình ảnh quảng cáo tiếp cận với số lượng người xem cực kì lớn, chưa tính đến những người đã quan sát nhiều lần. Một chiến dịch thường được triển khai trên ít nhất là 100 xe để đảm bảo độ phủ sóng cho thương hiệu.

Maquette quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi vẫn được sản xuất từ chất liệu decal – đây là loại chất liệu bền, đẹp và phù hợp nhất khi triển khai quảng cáo trên phương tiện giao thông. Decal giúp hình ảnh quảng cáo in lên không bị trôi màu, không thấm nước, luôn duy trì trong trạng thái tốt nhất.

3. Cập nhật báo giá quảng cáo trên 4 cánh cửa xe Vina taxi

Để giúp doanh nghiệp có thêm thông tin trước khi lựa chọn triển khai một chiến dịch quảng cáo trên Vina taxi, Unique Outdoor Agency xin gửi tới doanh nghiệp bạn báo giá quảng cáo mới nhất trên tất cả các vị trí của hãng taxi này:

 • Dán quảng cáo trên hai cánh sau xe taxi: 1.300.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 1.500.000đ/xe 7 chỗ/tháng.
 • Dán quảng cáo tràn đuôi: 1.800.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 2.000.000đ/xe 7 chỗ/tháng.
 • Dán quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi: 1.800.000đ/xe 7 chỗ/tháng
 • Dán quảng cáo trên ô kính tam giác: 300.000đ/xe/tháng.
 • Dán quảng cáo trên ô kính sau xe: 600.000đ/xe/tháng.
 • Quảng cáo trên túi treo tờ rơi sau xe: 800.000đ/xe/tháng.

Tùy vào ngân sách mà doanh nghiệp có thể lựa chọn vị trí quảng cáo cũng như số lượng xe phù hợp để chiến dịch đạt hiệu quả cao nhất.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo của các hãng taxi hot nhất hiện nay.

4. Unique Outdoor Agency triển khai hình thức quảng cáo trên 4 cánh cửa xe Vina taxi

Unique Outdoor Agency là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi toàn quốc, trong đó có Vina taxi với hình thức quảng cáo trên 4 cánh cửa mới được triển khai trên thị trường. Chúng tôi cam kết sẽ đem tới những giá trị tốt đẹp nhất dành cho khách hàng, thực thi chiến dịch một cách hiệu quả và giúp cho thương hiệu phủ sóng rộng rãi trên thị trường.

Dịch vụ triển khai quảng cáo trên xe taxi của Unique

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và lựa chọn được giải pháp truyền thông hiệu quả nhất!