Không kém cạnh các hãng taxi khác, mới đây taxi Tiên Sa cũng đã chính thức cho ra mắt hình thức quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi. 

1. Taxi Tiên Sa – Một trong các hãng taxi lớn nhất cả nước

Nếu nhắc về hãng taxi nào hoạt động mạnh mẽ nhất tại thị trường các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên thì không thể không nhắc tới taxi Tiên Sa bởi hầu hết người dân ở những khu vực này đều luôn tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ chất lượng của hãng taxi này. Taxi Tiên Sa luôn đổi mới, hoàn thiện mỗi ngày, đặt an toàn của hành khách lên hàng đầu và thường xuyên training kĩ năng cho tài xế.

Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi ra mắt sản phẩm mỳ Koreno Volcano

Taxi Tiên Sa có vẻ bề ngoài rất nổi bật

Taxi Tiên Sa có màu vàng tươi khá nổi bật nên khi di chuyển đến đâu nó cũng đều trở thành tâm điểm chú  ý của người tham gia giao thông trên đường. Trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, taxi Tiên Sa cũng là hãng hoạt động rất tích cực với hàng loạt các chiến dịch quảng bá thương hiệu đã thực thi thành công rực rỡ. Vì thế, khi các nhãn hàng có nhu cầu quảng cáo tại khu vực miền Trung, Tây Nguyên thì taxi Tiên Sa luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo.

2. Doanh nghiệp được lợi gì khi quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi Tiên Sa?

Đầu tiên, diện tích của maquette quảng cáo sẽ tăng gấp đôi so với thông thường khi được cho phép dán từ cửa trước sang cửa sau, rất dễ gây ấn tượng với người tham gia giao thông trên đường bởi độ độc lạ của nó khi mà chưa có nhiều hãng taxi triển khai hình thức này. Hơn nữa, taxi Tiên Sa lại có thời gian hoạt động gần như là cả ngày với quãng đường di chuyển không bị giới hạn, chính vì thế maquette quảng cáo cũng sẽ xuất hiện trên thị trường trong khoảng thời gian đó.

=> Nó trở thành tâm điểm của sự chú ý, kéo theo lượng người xem tiếp cận với maquette quảng cáo mỗi ngày sẽ tăng lên rất nhiều.

Maquette quảng cáo được sản xuất từ chất liệu decal bóng, không thấm nước, không bị vỡ nét, luôn được bảo quản bởi chính tài xế phụ trách chiếc xe đó. Ngoài ra, nếu gặp vấn đề bị hỏng hóc, rách nát thì ngay lập tức agency sẽ chịu trách nhiệm thay mới hoàn toàn.

quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi Tiên Sa

Một chiến dịch quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe thông thường

Diện tích tăng gấp đôi nên doanh nghiệp có thể thiết kế nội dung cho maquette sao cho thật hay và độc đáo, không còn bị bó hẹp như các vị trí cũ chưa thể hiện nội dung được nhiều. Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng cần lưu ý không nên thiết kế nhiều chi tiết nhỏ nhặt, rườm rà tránh gây khó khăn cho quá trình quan sát maquette của người đi đường.

Quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi sẽ có chi phí cao hơn một chút so với các vị trí thông thường nhưng nó hoàn toàn xứng đáng và hợp lí bởi những hiệu ứng truyền thông mà nó mang lại. Có thể thấy trong tương lai gần hình thức quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi nói chung và taxi Tiên Sa nói riêng sẽ nhanh chóng tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi Tiên Sa

Quảng cáo dán full 4 cánh cửa xe taxi Tiên Sa

>> Tìm hiểu về quy trình triển khai một chiến dịch quảng cáo trên taxi

3. Báo giá các vị trí quảng cáo trên taxi Tiên Sa

Để doanh nghiệp có thêm thông tin về hình thức quảng cáo trên taxi Tiên Sa nói chung và quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi nói riêng, Unique Outdoor Agency đã tổng hợp và gửi tới bạn báo giá quảng cáo chi tiết của từng vị trí mới được cập nhật, cụ thể như sau:

  • Dán quảng cáo trên 2 cánh cửa sau xe taxi: 1.300.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 1.400.000đ/xe 7 chỗ/tháng.
  • Dán quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi: 1.600.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 1.800.000đ/xe 7 chỗ/tháng.
  • Dán quảng cáo trên ô kính tam giác: 400.000đ/xe/tháng.
  • Túi treo tờ rơi sau ghế lái: 700.000đ/xe/tháng.

Có thể thấy, quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi có chi phí không cao hơn là bao so với các vị trí sẵn có từ trước, vậy nên tội gì mà không thử triển khai loại hình này một lần để thu về hiệu ứng truyền thông vô cùng tích cực?

quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi Tiên Sa

Vị trí dán quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi Tiên Sa mới được ra mắt

>> Tham khảo thêm báo giá quảng cáo trên các hãng taxi khác

4. Lựa chọn đơn vị uy tín thực thi chiến dịch quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi Tiên Sa

Trên thị trường hiện nay, Unique Outdoor Agency chính là đơn vị có uy tín nhất trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo trên xe taxi nói riêng. Chúng tôi cũng là đơn vị hiện đang cung cấp dịch vụ triển khai các chiến dịch quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi không chỉ trên taxi Tiên Sa mà còn có Mai Linh, Vinasun, Group… để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hưởng mức chiết khấu hấp dẫn nhất trên thị trường!